CÔNG TÁC PHI CHÍNH PHỦ
Tổ chức The Library Project quyên tặng thư viện cho trường tiểu học Phước An A, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Tin có hình
 Ngày 04/3/2016, Đoàn Tổ chức The Library Project tặng thư viện cho Trường tiểu học Phước An A, chương trình bao gồm các hoạt động sơn mới phòng thư viện, trao tặng các trang thiết bị như kệ sách, truyện đọc, bản đồ, bàn ghế phục vụ việc đọc...

The Library Project là dự án cung cấp thư viện, ưu tiên cho các trường tiểu học vùng sâu vùng xa, các cộng đồng, các trại trẻ mồ côi ở Châu Á. Địa bàn hoạt động ở Việt Nam chủ yếu ở An Giang, Bình Phước, Vĩnh Long. Thư viện là không gian vui vẻ để các em thoải mái tận hưởng thú vui đọc sách. Phòng được trang bị bàn ghế và tranh ảnh đầy màu sắc tạo nên không gian “an toàn thoải mái cho trẻ”. Đây là dự án đầu tiên của tổ chức The Library Project trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Thay mặt Lãnh đạo huyện Hớn Quản, bà Lê Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu cảm ơn Tổ chức đã quan tâm đến huyện và đặc biệt dành nhiều sự ưu ái đến những trẻ nhỏ khó khăn có điều kiện được tiếp xúc với nguồn tri thức mới./.

- Hoàng Trí -