LỊCH LÀM VIỆC SỞ
LỊCH CÔNG TÁC CỦA CBCC SỞ
 TUẦN THỨ 14 (Từ ngày 03/4 đến ngày 07/4/2017)

THỨ HAI (ngày 3/4)

SÁNG

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư – Giám đốc làm việc tại trụ sở.

- Đ/c Vũ Thị Thanh Hải – PTP. Hợp tác quốc tế tham gia lớp Trung cấp lý luận Chính trị tại Trường Chính trị tỉnh (cả tuần).

- 15h00’: Đ/c Đinh Ngọc Huy – CS đi kiểm tra đúc thân mốc tại Công ty TNHH Hùng Vương tỉnh Bình Phước (Hàng ngày).

CHIỀU

- 14h00’: Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ dự họp Ban tổ chức Hội nghị quốc tế ngành Điều Bình Phước 2017.

Địa điểm: tại Phòng Họp C – UBND tỉnh.

- 14h00’: Đ/c Bùi Quốc Khánh -  TP. Quản lý biên giới dự họp Ban Chỉ đạo 1237.

Địa điểm: tại Phòng Họp A – UBND tỉnh.

THỨ BA (ngày 4/4)

SÁNG

- 7h30’: Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Địa điểm: Tại Hội trường Tỉnh ủy.

CHIỀU

- 14h00’: Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ làm việc Đội phân giới cắm mốc tỉnh. Cùng dự: đ/c Khánh – TP, đ/c Thuần – PTP, đ/c Trà – Kế toán.

Địa điểm: Phòng họp cơ quan.

THỨ TƯ( ngày 5/4)

SÁNG + CHIỀU

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư - Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM (ngày 6/4)

SÁNG+CHIỀU

- 6h15’: Đ/c Bùi Quốc Khánh – TP. Quản lý biên giới dự Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2017.

Địa điểm: Tại UBND huyện Phú Riềng.

- Cán bộ, công chức nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2017.

- Cán bộ, công chức trực lễ theo lịch phân công.

THỨ SÁU (ngày 7/4)

SÁNG

- 8h00’: Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ dự Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng huyện Lộc Ninh.

Địa điểm: tại Nhà Văn hóa huyện Lộc Ninh.

- 9h30’: Đ/c Bùi Quốc Khánh -  TP. Quản lý biên giới dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng họp Bình Phước.

Địa điểm: tại Khách sạn Bom Bo.

CHIỀU

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư – Giám đốc làm việc tại trụ sở.