LỊCH LÀM VIỆC SỞ
LỊCH CÔNG TÁC CỦA CBCC SỞ
 TUẦN THỨ 11 (Từ ngày 13/03 đến ngày 17/03/2017)

THỨ HAI (ngày 13/3)

SÁNG

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư – Giám đốc làm việc tại trụ sở.

- Đ/c Bùi Quốc Khánh – TP; đ/c Phạm Trung Thuần – PTP. Quản lý biên giới tham gia công tác biên giới. Cùng đi: đ/c Nguyễn Chí Hùng Anh – Lái xe (cả tuần).

- Đ/c Vũ Thị Thanh Hải – PTP. Hợp tác quốc tế tham gia lớp Trung cấp lý luận Chính trị tại Trường Chính trị tỉnh (cả tuần).

- Đ/c Tống Ngọc Linh – CV tham gia lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên tại Trường Chính trị tỉnh (cả tuần).

CHIỀU

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ làm việc tại trụ sở.

THỨ BA (ngày 14/3)

SÁNG

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ đi công tác nước ngoài. Cùng đi: đ/c Nguyễn Thị Hằng – TP. Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, đ/c Đinh Ngọc Huy – Phiên dịch, đ/c Võ Trọng Tấn – Lái xe.

Thời gian: 03 ngày, từ ngày 14/3/2017 đến hết ngày 16/3/2017.

Địa điểm: Tại Vương quốc Campuchia.

- 8h30: Đ/c Nguyễn Xuân Luật – PCVP dự Hội nghị trực tuyến đánh giá việc triển khai đo lường, xác định chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước

Địa điểm: tại Phòng họp G – UBND tỉnh.

THỨ TƯ( ngày 15/3)

SÁNG + CHIỀU

THỨ NĂM (ngày 16/3)

SÁNG + CHIỀU

THỨ SÁU (ngày 17/3)

SÁNG

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư – Giám đốc làm việc tại trụ sở.

CHIỀU

- 13h30’: Đ/c Phạm Thị Anh Thư – Giám đốc dự Họp lấy ý kiến tham mưu cho UBND tỉnh về xây dựng đường dân sinh nối với đường tuần tra biên giới Việt Nam - Campuchia.

Địa điểm: Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh.