LỊCH LÀM VIỆC SỞ
LỊCH CÔNG TÁC CỦA CBCC SỞ
 TUẦN THỨ 09 (Từ ngày 27/02 đến ngày 03/03/2017)

THỨ HAI (ngày 27/02)

SÁNG

- 7h30’: Phạm Thị Anh Thư – GĐ dự Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “ Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cùng dự: Đ/c Phương – Chánh Văn phòng, đ/c Hoa – Chánh Thanh tra.

Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- 7h30’: Toàn thể cán bộ, công chức tham gia học tập chuyên đề “ Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Địa điểm: Tại phòng họp cơ quan.

- Đ/c Nguyễn Hoàng Trí – CV đi công tác nước ngoài tại Ấn Độ (cả tuần).

- Đ/c Tống Ngọc Linh – CV tham gia lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên tại Trường Chính trị tỉnh (cả tuần).

CHIỀU

-14h00’: Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ dự tiếp làm việc với Chủ tịch Hội trợ giúp người khuyết tật Việt Nam.

Địa điểm: Phòng khách VIP – UBND tỉnh.

THỨ BA (ngày 28/02)

CHIỀU

- 15h00’: Triển khai Ngày pháp luật.

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Địa điểm: Tại phòng họp cơ quan.

THỨ TƯ( ngày 01/03)

SÁNG

- 8h00’: Đ/c Phạm Thị Anh Thư – GĐ dự Họp Ban Chỉ đạo phân giới cắm mốc thống nhất điều chỉnh giá xây dựng và lắp thân mốc phụ. Cùng dự: Đ/c Khánh – TP. Quản lý Biên giới, đ/c Thuần – PTP. Quản lý Biên giới.

Địa điểm: Phòng họp cơ quan.

THỨ NĂM (ngày 02/03)

SÁNG + CHIỀU

THỨ SÁU (ngày 03/03)

SÁNG+CHIỀU

- Đ/c Phạm Thị Anh Thư – Giám đốc làm việc tại trụ sở.