TIN ĐỐI NGOẠI BÌNH PHƯỚC
Đoàn đại biểu Kampongthom – Vương quốc Campuchia thăm và làm việc tại Bình Phước
 Sáng ngày 16/5, đoàn đại biểu tỉnh Kampong Thom, Vương quốc Campuchia do ngài Sok Lu, Tỉnh trưởng, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Bình Phước. Ông Nguyễn Văn Trăm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, tiếp và làm việc với đoàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã nồng nhiệt chào đón ngài tỉnh trưởng và đoàn công tác của tỉnh Kampong Thom. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã thông báo đến đoàn về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Bình Phước trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đánh giá rất cao sự hỗ trợ của chính quyền và nhân dân tỉnh Kampong Thom cho các đoanh nghiệp Bình Phước nói riêng và ViệtNamnói chung đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Kampong Thom. Ông mong muốn trong thời gian tới, hai tỉnh Kampong Thom và Bình Phước sẽ tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị để cùng nhau phát triển về mọi mặt.

Thay mặt đoàn công tác, ngài tỉnh trưởng Kampong Thom Sok Lu đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh Bình Phước. Ngài tỉnh trưởng mong muốn trong thời gian tới hai tỉnh sẽ tăng cường gặp gỡ, trao đổi nhằm đánh giá tình hình hợp tác trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hoá-xã hội và quốc phòng- an ninh./.

Tuấn Hồng