HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN NGOẠI VỤ
 Bản in     Gởi bài viết  
Chương trình giao lưu giữa Chi đoàn Ngoại vụ với đồn Biên phòng Tà Nốt 
 Ngày 19-5, tại đồn Tà Nốt, Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp với Chi đoàn Biên phòng đồn Tà Nốt tổ chức Chương trình giao lưu, tọa đàm “Hồ Chí Minh sáng mãi tên Người”.

                                                               

 Tham dự có các đồng chí: Phạm Thị Anh Thư – Giám đốc Sở Ngoại vụ; Đại tá Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh; Thiếu tá Cao Xuân Kha – Chỉ huy trưởng đồn Tà Nốt; cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ và các đồng chí trong cấp ủy, ban chỉ huy đồn Tà Nốt.


Chương trình là một trong các hoạt động Kỷ niệm
126 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu,  đồng thời chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Thực hiện Chỉ thị  03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của tỉnh, thời gian qua, việc triển khai, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị tại sở đã trở thành phong trào sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, xuất hiện ngày càng nhiều những tập thể điển hình, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

                                                              

                                                               

                                                                

                                                                

                                                                

 


Tại buổi giao lưu, hai Chi đoàn tổ chức các trò chơi dân gian, hoạt động thể thao cho cán bộ, chiến sĩ rèn luyện sức khỏe. Đặt biệt, kể chuyện về tăm gương sang Chủ tịch Hồ Chí Minh và xen kẽ là những ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp, là dịp cổ vũ động viên các cán bộ, chiến sĩ đồn Tà Nốt trong đợt trực và bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, nhân rộng những cách làm sáng tạo để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác tiếp tục lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội.

                                                         

                                                                 Tuấn Hồng SNgv Bp

[Trở về]